Hệ thống camera an ninh ngày càng hiện đại, là trợ lý đắc lực cho người quản lí doanh nghiệp. Camera giám sát là giải pháp giúp người quản lí thắt chặt an ninh, giám sát nhân viên hiệu quả. Dưới đây là 3 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn lắp đặt camera an ninh

Camera giám sát giúp môi trường làm việc văn minh, hiệu quả

Việc lắp đặt camera giúp môi trường làm việc văn minh, công bằng, hiệu quả hơn nhiều lần. Giám đốc có thể quan sát, quản lí, đánh giá nhân viên qua camera giám sát. Năng suất làm việc của nhân viên được đánh giá một cách công bằng nhất.

Đối với nhân viên, lắp đặt camera giúp nhân viên được cân nhắc, xem xét năng lực làm việc của nhân viên. Ai cũng vui khi cuối tháng nhận lương thưởng xứng đáng với công sức của mình hay được tăng lương, nâng chức vụ nhờ thái độ làm việc và năng lực.

Đối với giám đốc, camera còn là một trợ lý đắc lực, giúp họ nắm bắt được những hoạt động trong công ty. Ngoài ra, một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi giúp nhân viên phát huy năng lực tối đa, công việc thuận lợi, tăng năng suất. Do đó, dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ, việc lắp camera rất quan trọng.

lắp camera văn phòng

Camera giám sát giúp nâng cao an ninh trong doanh nghiệp

Nhiều nhân viên thường cảm thấy không thoải mái khi có camera giám sát quá trình làm việc. Tuy nhiên, ngoài chức năng giám sát, camera còn giúp bảo vệ tài sản và sự an toàn của nhân viên. Có nhiều trường hợp nhân viên mất tài sản, bị khách hàng hành hung,… đều dễ dàng giải quyết nhờ có bằng chứng camera. Tất cả những thước phim camera quay lại đều có thể là bằng chứng tốt nhất để nhân viên có thể bảo vệ tài sản, tính mạng của chính mình.

Bên cạnh đó, camera giám sát sẽ ghi lại chi tiết hình ảnh kẻ gian bẻ khóa, trộm cắp và phát tín hiệu cho người quản lí kịp thời đến ngăn chặn. Điều đó giúp bạn bắt được kẻ trộm trong thời gian ngắn nhất, là bằng chứng trình báo công an, hạn chế tàn sản bị thất thoát. Do vậy, tỉ lệ trộm cắp ở những doanh nghiệp lắp camera thấp hơn, an ninh doanh nghiệp tốt hơn.

Camera giám sát là trợ thủ đắc lực giúp bạn quan sát từ xa

Bạn thường xuyên có những chuyến công tác xa và không thể ở công ty 24/7 giám sát nhân viên? Bạn không biết nhân viên có làm việc hiệu quả không? Vậy thì camera chính là giải pháp an ninh phù hợp dành cho bạn. Chỉ với hệ thống camera giám sát IP Wifi, bạn có thể quan sát được toàn bộ mọi vị trí, mọi hoạt động ở công ty qua điện thoại, máy tính kết nối mạng. Do đó, bạn không cần phải lo ngại hiệu quả công việc mỗi khi bạn đi công tác xa hay đi du lịch.

Camera luôn luôn hoạt động liên tục, ổn định, nâng cao an ninh cho công ty, luôn trực tiếp giám sát tình hình hoạt động công ty. Nếu như bạn thường xuyên đi công tác thì bạn nên đầu tư camera có nhiều tính năng hữu ích như hồng ngoại, cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt…. để giúp bạn quản lí doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Công ty ZinTech – đơn vị cung cấp và lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp

Liên hệ: 0966885959, Email: [email protected]

Leave a Reply