HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÊN MIỀN MẮT BÃO NHANH CHÓNG

Tên miền hay domain là địa chỉ website giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và truy cập vào địa chỉ website của bạn. Nếu bạn đang có ý định mua tên miền từ nhà cung cấp tên miền trong nước, ZinTech gợi ý cho bạn dịch vụ đăng ký tên miền tại Mắt Bão – một trong những đơn vị cung cấp tên miền uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Cách thức tra cứu tên miền tại Mắt Bão không hề khó như bạn nghĩ, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tra cứu tên miền Mắt Bão nhanh chóng.

1-Vì sao phải kiểm tra tên miền

Tên miền là công cụ hữu ích giúp sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được quảng bá đến nhiều khách hàng. Bởi vậy, tên miền giống nhau giữa các đơn vị không liên quan sẽ gây không ít khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.

Để đảm bảo chắc chắn tên miền của bạn chưa thuộc quyền sở hữu của cá nhân, tổchức nào, hãy sử dụng công cụ kiểm tra tên miền của Mắt Bão.

2-Cách thức kiểm tra tên miền

Để nhanh chóng kiểm tra tên miền, bạn hãy truy cập vào link sau: https://www.matbao.net/ten-mien/dang-ky-ten-mien

Hãy nhập tên miền website của bạn vào ô trống “nhập tên miền cần kiểm tra” và nhấn “kiểm tra” để hệ thống tra cứu tên miền.

Nếu tên miền của bạn chưa được đăng ký, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tên miền này cho website của bạn. Hãy đăng kí với bộ Công Thương để được chứng nhận tên miền. Nếu tên miền của bạn đã được đăng ký, hãy đổi sang một tên miền khác hoặc thay đổi đuôi tên miền theo những dịch vụ của Mắt Bão.

huong_dan_tra_cuu_ten_mien_mat_bao_nhanh_chong

Ngoài những tên miền phổ biến như .vn, .com, .net,… bạn có thể đăng kí mua một số đuôi tên miền khác như tên miền .online, .tech, .club, .store với giá thấp nhất chỉ 49.000đ/năm cho lần đăng kí đầu tiên và gia hạn với 800.000 đ/năm.

Sau khi đăng kí tài khoản và lựa chọn phương thức thanh toán thích hợp, bạn sẽ hoàn tất việc thanh toán mua tên miền từ nhà cung cấp Mắt Bão

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu tên miền nhanh chóng bằng công cụ tra cứu của ZinTech tại link sau: https://domainweb.vn

Sau khi sở hữu tên miền cho website, việc tiếp theo bạn cần làm đó là thuê hosting và thiết kế website. Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của ZinTech, bạn sẽ sử dụng trực tiếp hosting của ZinTech mà không cần phải thuê của bất cứ đơn vị nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

giải pháp doanh nghiệp

Leave a Reply