dao-tao-chuyen-giao-cong-nghe-it

“Tri thức công nghệ góp phần tạo dựng thành công trong kinh doanh”. Khẳng định tinh thần cùng phát triển với đối tác và khách hàng, chuyển giao công nghệ là một phần không thể thiếu trong những cam kết của ZINTECH LTD .

Đào tạo, chuyển giao công nghệ tại doanh nghiệp

Trong tất cả các dự án ZINTECH LTD  triển khai, ngay khi hoàn tất quá trình nghiệm thu, các chuyên gia của ZINTECH LTD  sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể tự vận hành thành thạo hệ thống mà không cần giám sát. ZINTECH LTD  cung cấp toàn bộ tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Việt chuyên sâu để khách hàng dễ dàng theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến 24/24 bất kể lúc nào khách hàng cần.

Đào tạo trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh công tác huấn luyện, chuyển giao công nghệ trực tiếp tại địa điểm doanh nghiệp, ZINTECH LTD  chia sẻ những khóa học trực tuyến được đào tạo bởi các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Các khóa đào tạo được thiết kế phù hợp với tình hình hoạt động thực tế và yêu cầu của khách hàng. Bao gồm:

  • Giới thiệu hệ thống sản phẩm
  • Hướng dẫn cài đặt các sản phẩm của INVT
  • Các giải pháp điều khiển cho tất cả các loại máy móc công nghiệp
  • Hướng dẫn chẩn đoán và xử lý các trường hợp thông dụng
  • Chia sẻ các giải pháp mới giúp tăng hiệu suất hệ thống từ bộ phận R&D

Bên cạnh các chương trình huấn luyện trực tuyến, ZINTECH LTD  đào tạo trực tiếp tại Công ty với nhiều hệ thống demo (mô phỏng máy móc) để khách hàng có trải nghiệm, đánh giá sát với nhu cầu thực tế.
Quy trình đào tạo chính xác, chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng vận hành máy móc hiệu suất cao mà còn giúp các nhân viên giám sát, kỹ sư, kỹ thuật viên dễ dàng xử lý nhanh chóng trong bất kỳ tình huống nào, hạn chế tối đa thời gian dừng hệ thống của doanh nghiệp.
Quý khách hàng quan tâm đến chương trình trực tuyến của ZINTECH LTD , ngay bây giờ có thể tham gia khóa học được ZINTECH LTD  thiết kế sẵn.

Zintech tự hào là nhà cung cấp dịch vụ IT hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng lựa chọn Zintech bởi:

Dịch vụ đẳng cấp

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Chí Vinh luôn uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhấ

Sản phẩm chất lượng

Với mỗi sản phẩm máy photocopy bán cho mỗi khách hàng đều được đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi kiểm tra tỉ mỉ, chặt chẽ từng linh kiện để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất

Khuyến mại hấp dẫn

Với nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong mọi thời điểm cho các gói dịch vụ thuê máy, bán máy,… giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý kèm theo ưu đãi tốt nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, thì mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ được chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng