zintech-thi-công-mạng-lan

Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn cần lắp đặt mạng LAN? Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm? ZinTech – Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công mạng nội bộ. Chúng tôi chắc chắn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Lý do cần lắp đặt mạng LAN cho doanh nghiệp?

Mạng cục bộ thường xuyên được sử dụng trong các tổ chức, doanh nghiệp, phòng game và nhà ở để kết nối thiết bị với nhau.

Mạng LAN có công dụng sau:

Giúp lưu trữ được dữ liệu tập trung, dễ dàng kết nối, chia sẻ thông tin, dữ liệu giữa nhiều thiết bị khác nhau trong hệ thống mạng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng một máy trung tâm để điều khiển các máy còn lại trong mạng cục bộ.

Cho phép người dùng trong hệ thống chia sẻ tài nguyên với nhau. Dễ dàng kết nối và dùng chung một thiết bị ngoại vi như máy in, ổ CD. Góp phần tiết kiệm và tăng năng suất hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp.

Mạng LAN giúp sao lưu và quản lý dữ liệu một cách an toàn. LAN cung cấp cho người dùng một hệ thống bảo mật tập trung. Giúp doanh nghiệp kiểm soát các truy cập vào hệ thống mạng của mình.

Các thiết bị cùng trong một mạng LAN có thể sử dụng chung các ứng dụng của hệ thống.

Lợi ích của mạng LAN

Hỗ trợ tính năng chịu lỗi, giảm thời gian chết cho doanh nghiệp.

Phần cứng của thiết bị tiêu chuẩn cũng được sử dụng cho các máy trạm và các máy chủ mạng. Điều này giúp bạn có được những thiết kế linh động và bảo trì được dễ dàng hơn.

Ngày nay, việc sử dụng mạng LAN khá phổ biến, đóng vai trò quan trọng cho bất kỳ tổ chức, công ty nào muốn quản lý dữ liệu nội bộ. Ngoài ra, mạng LAN còn giúp cho các máy tính, điện thoại, laptop có thể dễ dàng truy cập và kết nối được Internet bất cứ lúc nào.

mạng lan cho doanh nghiệp

Ưu điểm của thi công mạng LAN của ZinTech

Được tư vấn, khảo sát một cách chi tiết. Tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. Chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn kịp thời. Triển khai khảo sát, tiến hành hết các công việc thi công.

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm thâm niên, thi công lắp đặt tận tình, bảo trì nhanh chóng, hướng dẫn và xử lý sự cố kịp thời.

Cam kết bảo trì, xử lý sự cố tức thì trong thời gian hợp đồng.

Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi. Mọi tư vấn, thi công đều hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

ZinTech – Đơn vị thi công mạng LAN số 1 TP.HCM

Với kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin, phần mềm, camera và thi công hệ thống mạng. Cùng với sự đánh giá cao của các khách hàng trước. ZinTech tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự trải nghiệm tốt nhất.

Để biết thêm thông tin hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ:
Hotline: 078 622 8768 – 096 688 59 59 – 028 3931 0042
Email: [email protected]

Leave a Reply