Ngày 18/12/2020 Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-NGK Sài Gòn (Sabeco) đã chính thức ký kết hợp đồng thực hiện dự án DMS – SFA với Công ty TNHH Phần Mềm FPT HCM tại văn phòng trụ sở Tổng Công Ty Bia Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (Sabeco).

Tham dự Buổi ký kết gồm có Ông Teo Hong Keng – Phó Tổng Giám Đốc Sabeco, ông Nguyễn Đức Quỳnh- Chủ tịch FPT Software TP.HCM cùng những lãnh đạo cấp cao, đội dự án và các trưởng đại diện các phòng ban của hai công ty.

Dự án DMS-SFA là 1 phần trong kế hoạch phát triển tổng thể của dự án Sabeco 4.0 giai đoạn 2020 – 2021 với mục tiêu điều chỉnh các quy trình kinh doanh của SABECO một cách hiệu quả thông qua các giải pháp phần mềm DMS (Giải pháp quản lý hệ thống phân phối) và SFA (Tự động hóa đội ngũ bán hàng). Qua đó, giúp Sabeco giảm thiểu các bước làm việc thủ công, tối ưu hóa qui trình bán hàng và phân phối hàng hóa trên toàn hệ thống.

Ông Bennett Neo- Tổng Giám đốc Sabeco cho biết: “Sabeco 4.0 là dự án đầu tư mang tính chiến lược trong quá trình chuyển đổi của Sabeco hướng đến mục tiêu tối ưu hóa, chuẩn hóa và tự động hóa các qui trình làm việc của các đơn vị trên cùng hệ thống nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của Sabeco tại Việt Nam và tăng năng lực cạnh tranh trong môi trường quốc tế. Thông qua các dự án đầu tư nhằm công nghệ hóa qui trình vận hành kinh doanh, chúng tôi sẽ tạo ra các đội ngũ nhân viên kinh doanh có năng lực cao, đồng thời tăng tính hiệu quả trong quản lý và vận hành kinh doanh của các đối tác khách hàng, nhà phân phối trong cùng chuỗi giá trị của Công ty.”

Ông Melvyn Ng. Phó Tổng Giám đốc phụ trách Bán hàng của Sabeco cho biết: “Việc đưa vào sử dụng phần mềm DMS-SFA sẽ giúp các hoạt động tương tác và phối hợp giữa đội ngũ nhân viên bán hàng và các nhà phân phối được triển khai nhanh chóng và hiệu quả hơn. Qua đó, sẽ giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ nhân viên bán hàng và tăng chất lượng hàng hóa và dịch vụ dành cho khách hàng”

Dự án DMS-SFA sẽ triển khai thử nghiệm trong hai tháng trước khi chính thức triển khai áp dụng trên toàn quốc vào Q2/2021.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh – Chủ tịch FPT Software TP.HCM chia sẻ: “Các giải pháp số hóa do FPT Software dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, giúp tiếp cận dữ liệu “real-time” từ đó đưa ra phân tích thị trường, khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chuyển đổi mô hình kinh doanh dựa trên chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn hóa và tự động hóa qui trình bán hàng, qua đó thúc đẩy kinh doanh vượt trội. FPT Software cam kết sẽ đồng hành và cung cấp những giải pháp công nghệ tốt nhất để hỗ trợ quá trình chuyển này của Sabeco thành công.

Nguồn: nhipcaudautu.vn

Leave a Reply