Facebook được biết đến không chỉ là trang mạng xã hội giao lưu của các người dùng mà còn là thị trường kinh doanh online rất hot hiện nay. Bởi cách tạo lập, quản lí dễ dàng, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng bằng cách thức đơn giản và dịch vụ quảng cáo giá rẻ giúp đỡ các cá nhân, tổ chức có ý định kinh doanh. Vậy làm thế nào để tạo website trên facebook? ZinTech xin chia sẻ cho các bạn cách tạo lập website trên facebook cực đơn giản và nhanh chóng nhé.

Bước 1: Tạo fanpage riêng bằng tài khoản cá nhân

Bạn có thể tự tạo website bằng cách ấn vào mục “Tạo” trên thanh công cụ và lựa chọn tạo “Trang”. Sau khi nhấn nút tạo trang, facebook hiện ra một giao diện để bạn có thể lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh. Hãy lựa chọn vào ô theo như sản phẩm của mình để tạo web bán hàng.

facebook

Bước 2: Thiết kế website trên facebook của bạn

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đặt tên cho trang fanpage mà bạn vừa tạo. Ngoài việc tạo tên cho trang theo ý muốn, bạn phải đảm bảo một số tiêu chí như trang không bị trùng lặp quá nhiều, tên trang dễ nhớ và người dùng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng

Fanpage của bạn sẽ không thể đổi tên nếu có trên 200 lượt thích. Tên fanpage lí tưởng nhất là tên bao gồm tên doanh nghiệp đi cùng sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh.

Hãy thiết lập đầy đủ các thông tin cần thiết như thông tin mô tả, giới thiệu, thông tin liên hệ. Link liên quan nên chọn link ngắn gọn, liên quan đến tên page là tốt nhất.

Lựa chọn ảnh đại diện đơn giản và bắt mắt là cách dễ dàng nhất để khách hàng nhớ đến website của bạn. Bạn có thể thiết kế Logo để tạo tính chuyên nghiệp cho fanpage

Bước 3: Tăng tương tác cho website của bạn

Hãy mời bạn bè của bạn like và theo dõi fanpage. Trang web của bạn sẽ gia tăng sự uy tín khi có càng nhiều người theo dõi và tương tác. Bạn có thể tăng tương tác và tiếp cận nhiều khách hàng mới bằng các comment và share trên nhiều hội nhóm. Facebook cũng hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp bởi công cụ quảng cáo với chi phí từ 20K đến 200K/Ngày, tương đương với các mức độ tiếp cận người dùng facebook. Hãy lựa chọn cách thức quảng cáo phù hợp với phạm vi doanh nghiệp và khả năng tài chính của bạn nhé

lam_the_nao_de_tao_website_tren_facebook_2

Trên đây là 3 bước đơn giản để tạo lập một website trên facebook, để có thể duy trì lượt người xem trang và theo dõi ổn định, bạn cần phải thiết lập một kế hoạch đăng bài cụ thể để các khách hàng cũ trở lại trang web nhiều lần và tiếp cận thêm nhiều hơn các khách hàng mới. Để trang web của bạn trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả và thu hút, hãy tìm hiểu dịch vụ thiết kế web của công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam ZinTech.

Chúc các bạn thành công!

giải pháp doanh nghiệp

 

Leave a Reply