cơ sở dữ liệu

CƠ SỞ HẠ TẦNG GIÚP BẢO VỆ DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Sau nhiều năm làm việc và cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng cho nhiều doanh nghiệp từ khách sạn, nhà hàng, spa, ZinTech nhận thấy cơ sở hạ tầng cần được quan tâm đặc biệt.

Tại sao phải áp dụng giải pháp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin?

Tất cả dữ liệu và thông tin của các doanh nghiệp ngày nay đều dựa nhiều vào cơ sở hạ tầng IT vững chắc. Cần có một cơ sở hạ tầng CNTT hoàn hảo, nhưng phải đảm bảo an ninh và truy cập thông tin hợp lý ngay cả thông qua các thiết bị di động.

Giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT:

1-Quản lý hoạt động:

Thực hiện xuất sắc trong hoạt động là nền tảng để chạy một doanh nghiệp thành công. Điều này có nghĩa là đầu ra cần được tối đa hóa trong khi các giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT cung cấp cho bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động theo yêu cầu.

2-Quản lý mạng:

Mạng lưới nhân viên, đối tác và khách hàng vững chắc thông qua các ứng dụng kinh doanh. Để đảm bảo rằng, một mạng an toàn và mạnh mẽ là cần thiết để dữ liệu có thể an toàn và ổn định nhất.

3-Chuyển đổi nơi làm việc:

Mối quan tâm chính đối với bất kỳ công nghệ kinh doanh nào chính là người dùng cuối. Các ứng dụng cần được linh hoạt và được cá nhân hóa cho cơ sở hạ tầng IT của bạn có thể quản lý được và đáp ứng yêu cầu của người dùng cuối.

4-Dịch vụ an ninh:

Bảo vệ dữ liệu và tài sản an toan là quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp. Có một mối đe dọa về an ninh ngày hôm nay đã khiến doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp có thể giúp họ quản lý các mối đe dọa này một cách chủ động. Điều này cũng làm giảm được chi phí hoạt động khi được quản lý nội bộ.

5-Quản lý cơ sở hạ tầng từ xa và giám sát:

Để giữ cho nó linh hoạt, chúng có thể được giám sát thông qua đám mây dựa trên các giải pháp cũng như cho phép bạn quản lý dữ liệu từ xa và quy trình hiệu quả cụ thể nhất.

6-Quản lý data center:

Quản lý dữ liệu hiệu quả sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn luôn ổn định, an toàn và phát triển. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của các hệ thống và cũng đặt ra những thách thức đối với khả năng mở rộng. Vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ cần phải theo dõi dữ liệu để cung cấp các tùy chọn cho quản lý trung tâm dữ liệu sử dụng tài nguyên của bạn một cách hiệu quả

7-Hỗ trợ sản phẩm:

Tất cả các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT tốt cho dù đó có liên quan đến hiệu suất, cấu hình, quản lý công suất, phân tích, thiết hoặc kiểm toán sẽ được đưa về theo dõi và hỗ trợ chặt chẽ.

8-Tính toán của người dùng cuối:

Các dịch vụ này cho phép bạn biến đổi môi trường của người dùng cuối để có thể giúp họ truy cập vào cơ sở hạ tầng CNTT tốt hơn trong khi vẫn giữ an toàn cho dữ liệu. Có thể xây dựng một môi trường làm việc linh hoạt và hợp tác cho người dùng cuối với việc quản lý và thiết kế hiệu quả.

9-Điện toán đám mây:

Cơ sở hạ tầng CNTT của một tổ chức có thể được củng cố và áp dụng vào một hệ thống dựa trên đám mây. Kết thúc các giải pháp để tạo ra tốt hơn các dịch vụ đám mây kích hoạt để đảm bảo một hệ thống tự cung tự cấp có thể giải quyết những thách thức của việc triển khai công việc. Có một số dịch vụ khác như ảo hóa máy chủ, ảo hóa lưu trữ, ảo hóa cơ sở dữ liệu, ảo hóa mạng, ảo hóa máy tính để bàn và giám sát từ xa có sẵn với các hệ thống dựa trên đám mây.

Mọi nhu cầu về : Quản trị mạng doanh nghiệp, giải pháp về mail server, Cấu hình mail Server , Xây dựng hệ thống mạng cho công ty, nhỏ, vừa, lớn hay bạn đầu tư cho 1 Server cho doanh nghiệp của mình  hay Setup 1 hệ thống sao cho hoàn chỉnh nhất, hoặc sử dụng các dịch vụ quản lý hệ thống mạng, bảo trì máy tính hàng tháng, dịch vụ cài đặt, sửa chữa, xử lý sự cố tận nơi … thì hãy gọi cho ZinTech.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Website: https://zintech.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 028: 39310042 – 0966.885.959

Leave a Reply