Hotline: 085 862 6768
Giai phap ha tang mang cho doanh nghiep zintech banner2

Công ty Giải Pháp Công nghệ ZinTech là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp hạ tầng mạng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bao gồm: giải pháp mạng LAN, giải pháp mạng WAN, giải pháp mạng không dây, giải pháp mạng và bảo mật,… phù hợp với cơ quan, sản xuất, ngân hàng, tài chính,…và phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ và vừa đến qui mô lớn trên phạm vi toàn quốc.

Dựa vào yêu cầu mà ZinTech sẽ cùng làm việc cùng với khách hàng, đánh giá, phân tích, tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Trong quá trình triển khai, ZinTech sẽ điều hành toàn bộ công việc của dự án và đảm bảo việc thi công được thực hiện đúng chất lượng và tiến độ đã đặt ra.

Giải pháp hạ tầng mạng của ZinTech sẽ bao gồm

Hệ thống mạng LAN/WAN cho doanh nghiệp

Là giải pháp được xây dựng theo phương án chìa khóa trao tay cho một hệ thống toàn vẹn đáp ứng yêu cầu kết nối và sử dụng tài nguyên của hệ thống CNTT của doanh nghiệp và tổ chức. Giải pháp bao gồm đầy đủ các thành phần cần thiết để kết nối và định tuyến dữ liệu, các phương án truyền dẫn, chia tải, giám sát mạng, thiết bị bảo mật các mức,…

Hệ thống mạng Wifi

Giải pháp mạng không dây cung cấp hạ tầng kết nối cho người sử dụng đầu cuối để làm việc hoặc truy cập thông tin. Giải pháp có thể bao gồm giải pháp wifi đơn giản hoạt động độc lập cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc có thể là hệ thống phức tạp có quản lý tập trung cho doanh nghiệp lớn, các khu vực công cộng như sân bay, bệnh viện, trường học…

Hệ thống mạng cân bằng tải

Thiết lập hệ thống cho phép chia tải trên hệ thống mạng. Giải pháp có thể bao gồm chia tải đường truyền kết nối WAN và internet bằng cách sử dụng các hệ thống thiết bị cân bằng tải chuyên dụng hoặc chia tải cho các hệ thống máy chủ dịch vụ thông qua các thuật toán chia tải phù hợp.

Hệ thống bảo mật mạng

Giải pháp bảo vệ, cảnh báo hoặc thiết lập sự ngăn chặn cần thiết nhằm hạn chế sự tấn công từ bên ngoài đến các hệ thống công nghệ thông tin. Bảo mật mức độ hệ thống mạng có thể bao gồm sự kết hợp các hệ thống firewall, IPS, antivirus và các hệ thống thiết lập chính sách bảo mật khác.

Hệ thống mạng chuyển mạch lõi

Các doanh nghiệp, tổ chức có hệ thống mạng lõi (core network) lớn như ngân hàng, viễn thông hoặc tập đoàn có nhiều công ty thành viên sử dụng chung hạ tầng mạng lõi nhưng muốn độc lập về việc truyền dữ liệu thường gặp phải nhiều thách thức như tốc độ đường truyền không đảm bảo, mức độ an ninh thấp ..

Hệ thống giám sát mạng

Giải pháp bao gồm phần cứng và phần mềm giám sát hệ thống mạng giúp cho người quản trị biết được đầy đủ các thông tin về tình trạng hệ thống mạng bao gồm tình trạng hoạt động, mức băng thông đang sử dụng, trạng thái kết nối, tải hệ thống, mức sử dụng tài nguyên CPU, RAM của thiết bị,…đồng thời lưu log và trình diễn bằng biểu đồ giúp cho người quản trị nhanh chóng phát hiện những điểm bất thường trong hệ thống hoặc xu hướng sử dụng của người dùng.

Vì sao bạn nên chọn giải pháp hạ tầng mạng của công ty ZinTech

phan mem quan ly phong gym zingym ho tro 24h

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệp và hỗ trợ khi có sự cố kĩ thuật xảy ra

phan mem quan ly phong gym zingym dung thu mien phi

Chúng tôi có chính sách giá cạnh tranh và giải pháp tiết kiệm cho khách hàng

Tư vấn nhiệt tình với kinh nghiệm quản lý và setup nhiều hệ thống mạng cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ZINTECH

MST: 0313865788

Hồ Chí Minh

81/11B Đường số 3, An Khánh, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hà Nội

29B Ngõ 205 Ngách 163 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

12 Huy Du, An Hải Bắc, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Tổng đài hỗ trợ

085 862 6768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech