phan-mem-tich-hop-zintech2

Quản lý kho

Quản lý kho hàng một cách hiệu quả chặt chẽ, chuyên nghiệp, với đầy đủ chức năng: Nhập hàng, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho…
Ngoài ra có thể quản lý hàng hóa bằng mã vạch, tiết kiệm tối đa thời gian vận hành và thất thoát hàng hóa.

Quản lý bán hàng

Giao diện dễ sử dụng, thao tác đơn giản. Đơn hàng được quản lý chặt chẽ, thông tin rõ ràng hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng.
Thông báo bằng email hai chiều cho cả khách hàng và cửa hàng khi có đơn hàng.

Quản lý danh sách khách hàng

Tất cả dữ liệu khách hàng được lưu lại chi tiết bao gồm: thông tin cá nhân, lịch sử mua hàng nhằm phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng và chương trình quảng cáo cần thiết của cửa hàng.

Quản lý doanh số, lợi nhuận

Quản lý doanh số, lợi nhuận chi tiết theo thời gian, mặt hàng, khách hàng. Giúp kiểm soát được tình hình kinh doanh, đưa ra kế hoạch kịp thời và hợp lý cải thiện việc kinh doanh.

Quản lý chuỗi cửa hàng

Với đầy đủ các tính năng như nhau, chỉ một đơn vị đăng ký sử dụng có thể áp dụng để quản lý không giới hạn chuỗi cửa hàng của mình. Thao tác cài đặt đơn giản và nhanh chóng.

Quản lý công nợ

Kiểm soát công nợ, thu chi tại từng đơn vị trong chuỗi cửa hàng. Công nợ sẽ được thể hiện chi tiết trên từng đơn hàng, với đối tác.

Quản lý trực tuyến với công nghệ điện toán đám mây

Tất cả hoạt động tại cửa hàng sẽ đồng bộ mọi lúc và mọi nơi. Khách hàng có thể kiểm soát tình hình kinh doanh và hoạt động của nhân viên bất cứ lúc nào.

Sử dụng được đa phương tiện

Phần mềm có thể sử dụng tốt trên mọi phương tiện: PC, laptop, điện thoại, máy tính bảng…